Hướng dẫn check tag mới của MLB 2023

Hướng dẫn check tag mới của MLB 2023

Hướng dẫn check tag mới của MLB

MLB đã ra mắt tag mới vào năm 2023 với nhiều thay đổi về thiết kế và tính năng bảo mật. Dưới đây là hướng dẫn cách check tag mới của MLB để giúp bạn phân biệt được sản phẩm chính hãng và hàng fake:

1. Kiểm tra mã code hologram

Mã code hologram là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xác định tính chính hãng của sản phẩm MLB. Mã code này được in trên tag mới của MLB với kích thước lớn hơn và dễ nhìn hơn.

Để kiểm tra mã code hologram, bạn có thể sử dụng ứng dụng kiểm tra Hidden Tag của MLB hoặc các ứng dụng quét mã QR khác. Nếu mã code hologram hiển thị đúng thông tin sản phẩm và có thể quét được, thì sản phẩm đó có khả năng là chính hãng.

2. Quét Mã QR Trên Tag

Với Tag trước đây phải cào lớp phủ bạc của tag MLB có chứa một mã code 4 chữ số. Thì với tag mới bạn chỉ cần dùng camera thường scan vào mã QR trên tag. Sau đó nhập 5 ký tự dưới mã QR vào dòng "Enter 5 Digit Code Here"
 

Dùng Camera Scan vào mã QR trên tag

Sau đó nhập 5 ký tự dưới mã QR

Enter 5 Digit Code Here

Mã code 5 ký tự này sẽ được sử dụng để xác minh sản phẩm trên trang web. Nếu mã code này không khớp với mã code trên trang web, thì sẽ trả kết quả về với thông tin xác nhận đây là sản phẩm chính hãng của MLB.

3. Kiểm tra chất lượng tag

Tag mới của MLB được làm từ chất liệu cao cấp và có độ hoàn thiện tốt hơn. Mã code được in cùng chung với mã sản phẩm. Nên sẽ khó bị làm giã hơn. Các chi tiết trên tag được in sắc nét và không bị nhòe.

Nếu tag có chất lượng kém, các chi tiết bị mờ hoặc nhòe, thì sản phẩm đó có khả năng là hàng fake.

4. Kiểm tra thông tin sản phẩm

Trên tag mới của MLB có in đầy đủ thông tin về sản phẩm, bao gồm:

  • Mã sản phẩm
  • Tên sản phẩm
  • Size sản phẩm
  • Xuất xứ

Nếu thông tin trên tag không chính xác hoặc thiếu sót, thì sản phẩm đó có khả năng là hàng fake.

Kết luận

Với những thay đổi về thiết kế và tính năng bảo mật, tag mới của MLB giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng và hàng fake. 

Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn phân biệt được sản phẩm MLB chính hãng và hàng fake.

Đang xem: Hướng dẫn check tag mới của MLB 2023